LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP NĂM 2023

 

Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2023, Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi miền Trung long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp 12, 13 hệ Cao đẳng chính quy và khóa 44 hệ Trung cấp.

Quang cảnh buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Tham dự buổi lễ về phía đại biểu tham dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện: BQL Đoạn đường sông Hội An; Ban Quản lý đường thủy nội địa tỉnh Quảng Trị; Ban Quản lý đường thủy nội địa tỉnh Thừa Thiên Huế; Công ty Cấp nước Đà Nẵng; Công ty Takara Nhật Bản;

Về phía lãnh đạo Nhà trường, thầy giáo Vũ An Bình, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Phụ huynh Nhà trường cùng toàn thể viên chức và sinh viên đang học tập tại trường.

Báo cáo tổng kết công tác đào tạo toàn khóa, Thầy Ngô Anh Tuấn, Trưởng Phòng Đào tạo đã nêu lên những thuận lợi và khó khăn của khóa học; từ những điều chỉnh, cập nhật chương trình đào tạo phù hợp với vị trí việc làm theo yêu cầu đặt ra của các Ban; những khó khăn trong giai đoạn đào tạo bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19,… Song, với sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy, sự nỗ lực trong học tập, rèn luyện của các em HSSV đã giúp các em đạt được thành tích cao sau khóa đào tạo. Kết quả tốt nghiệp đợt này có 29 Sinh viên tốt nghiệp; 54 học sinh khóa 44 tốt nghệp; Tỷ lệ HSSV đạt loại Xuất sắc, Giỏi và Khá là 83%, tiêu biểu là các sinh viên Phạm Minh Cầu, lớp 12CTT tốt nghiệp loại Giỏi; em Phạm Thuận Hoàng; Trần Quang Huy lớp 44 TH tốt nghiệp loại Xuất Sắc.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Nguyễn Thái Bình, Phó Trưởng phòng đào tạo đã công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng cho các em sinh viên tiêu biểu.

 

Thầy giáo Vũ An Bình, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp

Thầy giáo Vũ An Bình, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các

học sinh có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Bên cạnh đó, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường cũng đã công bố Quyết định khen thưởng cho các HSSV có những đóng góp tích cực trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường

Thầy giáo Phạm Hồng Hưng, Bí thư Đoàn trường trao giấy khen cho các bạn có nhiều đóng góp cho hoạt động phong trào của Nhà trường

Cũng trong buổi lễ, Đại diện các doanh nghiệp như Công ty Cấp nước Đà Nẵng, công ty Takara Nhật Bản cũng đã đến dự, phỏng vấn và tuyển dụng các học sinh, sinh viên. Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo công ty Takara Nhật Bản đã lên trao quyết định tuyển dụng nhân sự cho 02 sinh viên khóa 12 đi làm việc tại Công ty, và dự kiến trong tháng 8/2023, 02 sinh viên sẽ hoàn tất các thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản theo chương trình hợp tác giữa nhà trường và công ty Takara mà không mất chi phí nào.

Ông Nguyễn Văn Tiến – Giám đốc công ty Takara Nhật Bản tại Việt Nam trao quyết định tuyển dụng và tiếp nhận 02 sinh viên khóa 12 Cao đẳng

 

Sinh viên Phạm Minh Cầu, lớp 12CTT, chuyên ngành Xây dựng Công trình thủy – Tốt nghiệp loại Giỏi thay mặt cho sinh viên toàn khóa bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến tập thể thầy cô giáo nhà trường đã dìu dắt, chỉ bảo, dạy dỗ các em, giúp các em có được thành tích đáng mơ ước như ngày hôm nay. Dù mai này các em đã ra trường, công tác mỗi người một nơi nhưng mãi ghi nhớ công ơn này. Tập thể sinh viên khóa 12, 13 Cao đẳng và 44 Trung cấp gửi đến Nhà trường món quà và lẵng hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất đến hội đồng sư phạm Nhà trường.

Sinh viên Phạm Minh Cầu, lớp 12CTT, chuyên ngành Xây dựng Công trình thủy phát biểu tại buỗi lễ bế giảng

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Tin bài và ảnh: Minh Trang, Minh Thành

Ý kiến của bạn