Khai giảng lớp cao đẳng khóa 15 chuyên ngành Cấp, thoát nước

 

Tiếp nối chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác về việc đào tạo nguồn nhân lực giai đoạn 2023-2027, giữa trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi miền Trung và Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam

Sáng ngày 12 tháng 5 năm 2023, Nhà trường phối hợp với Công ty tổ chức lễ khai giảng lớp Cao đẳng khóa 15, chuyên ngành Cấp, thoát nước.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

 

Có mặt tại buổi lễ khai giảng, phía Lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi miền Trung có thầy Vũ An Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn. Về phía lãnh đạo Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam có Ông Ngô Đức Trung – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, kiêm Tổng giám đốc Công ty cùng lãnh đạo các phòng ban chức năng thuộc công ty.

Thầy Vũ An Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

Ông Ngô Đức Trung – BT Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, kiêm TGĐ Công ty

Trong những năm gần đây, nhà trường đã đẩy mạnh việc thiết lập và phối hợp với các doanh nghiệp trong liên kết đào tạo nguồn nhân lực theo nhu cầu của doanh nghiệp đặc biệt từ các công ty thủy lợi, công ty cấp thoát nước khu vực miền Trung.

Và trong mối thiết lập đó Nhà trường đã nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam trong triển khai đào tạo nghề Cấp, thoát nước cho 45 cán bộ, người lao động của Công ty. Lớp Cao đẳng ngành Cấp, thoát nước được đào tạo trong 2 năm học, với chương trình đào tạo được xây dựng mới trên cơ sở thống nhất giữa hai đơn vị với các nội dung kiến thức, kỹ năng tiếp cận gần nhất với thực tế sản xuất và hoạt động khai thác, vận hành các hệ thống, thiết bị hiện có của công ty.

Nhà trường xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong việc khẳng định năng lực đào tạo của nhà trường, đồng thời góp một phần nhỏ trong việc nâng cao năng lực quản lý, vận hành cho đội ngũ cán bộ, người lao động của công ty để khai thác hiệu quả và an toàn hệ thống các công trình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

 

Tin bài, ảnh: Hồng Hưng, Minh Thành

Ý kiến của bạn