Đại hội chi bộ 1 nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện kế hoạch số 07KH/ĐU ngày 07/10/2019 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghệ – Kinh tế và Thủy lợi Miền Trung về tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, tiến tới Đại hội Đảng bộ Trường khóa XV, nhiệm kỳ 2020-2025; sau một thời gian chuẩn bị tích cực, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, sáng 11/2, tại phòng họp của Nhà trường, Chi bộ 1 đã tổ chức đại hội.

Tham dự đại hội có đồng chí Lê Hữu Dõng – Bí thư Đảng ủy – Q. Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lê Ngọc Viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, đại biểu chính thức của đại hội gồm 11 đồng chí là đảng viên chi bộ 1; về dự đại hội có các đồng chí đại biểu đại diện ban thường vụ đảng ủy, Ban chấp hành đảng bộ trường và Các Tổ công đoàn trực thuộc.

Đại hội Chi bộ 1, nhiệm kỳ 2020-2022

Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ 1 đã tích cực triển khai nghị quyết của chi bộ, của đảng bộ trường, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chức năng chuyên môn. Đại hội lần này có nhiệm vụ thảo luận và thông qua dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022 và báo cáo kiểm điểm của ban chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020. Tại đại hội các đảng viên cũng đã góp ý vào báo cáo chính trị của Đảng cấp trên, bầu ra cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2022 là những người tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ, năng lực thực hiện để đưa nghị quyết đại hội vào cuộc sống.

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội

Tại đại hội, các đại biểu đã nghe đồng chí Phạm Trung Hội – thay mặt ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 trình bày báo cáo chính trị. Báo cáo khẳng định, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Chi bộ 1 đã có những đóng góp quan trọng trong việc hoàn thành chức năng nhiệm vụ của Nhà trường. Tập thể chi bộ 1 luôn đặt nhiệm vụ giáo dục chính trị tư tưởng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, kịp thời phổ biến các chỉ thị, nghị quyết của đảng ủy cấp trên đến với từng đảng viên trong các buổi họp chi bộ. Trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, bằng nhiều hình thức chi bộ đã sát sao trong công tác chuyên môn của từng đơn vị, tham mưu tốt cho Nhà trường về việc đầu tư cơ sở vật chất, xưởng thực hành, thí nghiệm, tăng cường hợp tác doanh nghiệp…

Trong ý kiến phát biểu chỉ đạo đại hội, Đ/c Lê Hữu Dõng – Bí thư Đảng ủy – Quyền Hiệu trưởng đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà chi bộ 1 và tập thể cán bộ viên chức các phòng chức năng đã đạt được nhiều thành tích trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong khuôn khổ chương trình, đại hội cũng tiến hành bầu cử cấp ủy khóa mới với 3 đồng chí và bầu các chức danh trong cấp ủy.

Đ/c Lê Hữu Dõng, Bí thư Đảng bộ phát biểu chỉ đạo Đại hội

Kết quả bầu cử các chức danh đã chọn ra đồng chí Phạm Trung Hội – Trưởng phòng Tổ chức, Hành chính – Bí thư chi bộ; đồng chí Huỳnh Viết Bi – Trưởng phòng Quản trị và Đầu tư – Phó bí thư; đồng chí Phan Thị Ái Hoa – Phó trưởng phòng Tài chính, Kế toán – Ủy viên.

Ra mắt Cấp ủy khóa mới chi bộ 1, nhiệm kỳ 2020-2022

Sau hơn một buổi làm việc với tinh thần dân chủ, cởi mở và xây dựng, Đại hội Chi bộ 1 đã thành công tốt đẹp, tập thể đảng viên Chi bộ đã thống nhất cao với các văn kiện của Đại hội và quyết tâm thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ mới.

Tin, ảnh: Phạm Trung Hội

Ý kiến của bạn